Le Normandie & Author’s Lounge @ Mandarin Oriental, Bangkok

ถ้าอยากสร้างความประทับใจให้กับคนพิเศษ เราควรพาไปทานอะไร  ที่ไหนดี ? เอาจริงๆ เดี่ยวนี้มีร้านอาหารดีๆมากมาย เยอะแยะไป แต่ถ้าจะให้พิเศษจริงๆ ผมก็ยังเลือกแนะนำที่นี่ฮะ Mandarin Oriental, Bangkok  ที่นี่นอกจาก อาหาร และสถานที่ จะเรียกว่ายอดเยี่ยมแล้ว การบริการ ถือเป็นเรื่องที่เรียกว่ามีชื
Continue Reading →

kagoshima ครึ่งวันก็เที่ยวได้

จากความเดิมตอนที่แล้ว ลุงพาไปเที่ยว คาโกชิม่า อควเรียมกันมาแล้วเนอะ  ใช้เวลาประมาณครึ่งวันเช้าเนอะ แล้วครึ่งวันบ่ายเราไปไหนกันดี เอางี้ ช่วงบ่าย ลุงพาไปเที่ยวอะไรง่ายๆสบายๆไม่ต้องคิดเยอะกันดีกว่า ใครม

Casa De La Flora

Casa de La Flora เขาหลัก คำนิยามที่ลุงจะให้โรงแรมนี้ คือ อาร์ทแกลลอรี่ ที่เข้าพักได้ จะมีสักกี่โรงแรมที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าถึงงานศิลปะได้มากขนาดนี้ เรียกว่าตั้งแต่ก้าวเท้าแรกที่เหยียบโรงแรมนี้ ที่นี่ท

La Vela Khao Lak

ผักกาด ผักกาด โปรมาเจ้าข้าเอ้ยยยยยย LA VELA KHAO LAK เปิดโปรเริ่มต้นที่ 5800 บาท / 2 คืน แถม สปา 90 นาที 2 ท่าน (มูลค่า 4000 บาท) ยังไม่พอ แถมให้ฟรีเอาไปเยอะๆ -ส่วนลด 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม -ส่

โรงแรมสนามบิน Eastin Thana City Golf Resort Bangkol

เคยมีปัญหาเวลาเดินทางไปต่างประเทศ หรือ ต้องหาโรงแรมสนามบินกันมั้ยอ่ะ จะนอนที่ไหนดี เอายังไงดี นั้นสิ งั้นวันนี้ลุงพามาดูอีกทางเลือก 1 ของโรงแรมสนามบินกันฮะ โรงแรมนี้อยู่ห่างสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 4.8

Kagoshima Aquarium

สวัสดีคร้าบบบบบบ วันนี้ลุงพามาเที่ยวญี่ปุ่นกันอีกแล้ว วันนี้ลงมาเที่ยว จังหวัดใต้สุดของประเทศญี่ปุ่นกัน (ถ้าไม่นับโอกินาว่านะ) จังหวัดนี้มีชื่อว่า คาโกชิม่า ฮะ คาโกชิม่ามีอะไรน่าสนใจ ทำมั้ยต้องมา เออ&

เที่ยวทะเลพม่า กับ Love Andaman

ทะเลพม่า กับ ทะเลอันดามัน อันไหนสวยกว่ากัน ? คำถามนี้เจอมาเป็น 1 ล้านรอบล่ะ และก็ตอบแบบเดิมๆทุกครั้ง คือเราต้องตัดเรื่องทาง ประเทศไทย ประเทศพม่าออกไปก่อน ถ้าเราเรานับแค่ภูมิประเทศ จะเห็นได้ว่า หมู่เกา

Ramada Khao Lak Resort

สรุปง่ายๆเลยนะ จะซื้อโปรคุ้มมั้ย ? ราคาเต็มไม่น่าไปเท่าไหร่ แต่ถ้าราคาโปรถือว่าคุ้มฮะ 2299 บาทพร้อมอาหารเช้า ของแถมตรึม ทั้งอัพเกรด เช็คอินก่อนเวลา  เช็คเอาท์เลท ถามว่าห้องดีมั้ย ห้องดีมากฮะ เพราะพึ่ง

Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas

ราคาโปรโมชั่นของโรงแรม Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas 🔸ห้องซีวิว แกรนด์ ดีลักซ์ ราคาเริ่มต้น 3,800 บาท 🔸ห้องซีวิว จูเนียร์ สวีท พร้อมจากุซซี่ ราคาเริ่มต้น 4,900 บาท 🔸ห้องซีวิว พูล พาราไดซ์