รวม รีวิวทั้งหมด

Veranda Resort Pattaya

ถ้าถามว่าจุดเด่น จุดแข็ง ของ Veranda Resort Pattaya Na Jomtien – MGallery คืออะไร สำหรับลุง ลุงว่าที่นี่เป็นโรงแรมดีไซด์สำหรับคนรักการถ่ายภาพฮะ ...

สะบายดี หลวงพระบาง (Rosewood)

นึกถึงหลวงพระบาง เพื่อนๆนึกถึงอะไรกันฮะ อยากบอกว่าเมืองท่องเที่ยวทำเงินอันดับ 1 ของ สปป ลาว มีดีหลายอย่างจนคุณจะไม่เชื่อทีเดียวล่ะ ลุงเชื่อว่าใครที่เค...

Sunsky Villa Huahin พูลวิลล่าริมหาดหัวหิน ขนาด 1900 ตรม

Sunsky Villa Huahin เปิดโปรจ้าาาา เคยคิดจะเหมาโรงแรม ปิดรีสอร์ท มีแค่เฉพาะพวกเรามั้ย มีเงิน 25,000 ก็ทำได้นะ? ธรรมดาที่นี่จะคืนล่ะ 120000 ถูกสุดที่เจอ...

Siam @ Siam Design Hotel Pattaya

พัทยามาอีกแล้ว ช่วงนี้รีวิวพัทยาเยอะเลยก็ใกล้กรุงเทพฯนิเนอะ ไปง่ายไม่ต้องเสียค่าตั๋วเรือบิน 55555 โรงแรมนี้ชื่อ Siam @ Siam Design Hotel เป็นดีไซน์โฮเ...

X2 pattaya oceanphere

วันนี้เรามาพูดถึงพูลวิลล่าราคาไม่แพงแต่แบรนด์ 5 ดาว อย่าง X2 pattaya oceanphere กันบ้างดีกว่า X2 Pattaya Oceanphere (ครอสทูพัทยา โอเชียนเฟียร์) พูลวิล...

อยากกินบุฟเฟ่ต์ไม่แพง Hungry hub ช่วยได้

ตัวเองๆๆ เงินเดือนออกแล้วไปหาอะไรอร่อยๆกินกันดีมั้ย ? เคยประสบปัญหา ไปเดินห้างแล้วอยากกินบุฟเฟ่ต์มั้ยฮะ ลุงเชื่อว่าบางที ตอนเงินเดือนเราออก เราก็แค่อย...

The Hub Cafe พระราม 9 อร่อย คุ้มค่ากับเซ็ตอาหาร 439 เน็ต

จากความสำเร็จคราวที่แล้วจากรีวิวนี้ http://www.paksabuy.com/?p=26318 บอกเลยขายเว้าเชอร์ 200 ใบ หมดเพียงใน 2 วันเท่านั้น รวมทั้งฟี้ดแบคจากคนที่ไปใช้โปร...

Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit สวย ทันสมัย

Hyatt เปิดใหม่ สวย ทันสมัย และดูแพง เมื่อพูดถึงแบรนด์ Hyatt ลุงเชื่อว่า คนไทยรู้จักกันแทบทั้งนั้น โดยเฉพาะตัวแกรนด์ที่แยกราชประสงค์เนอะ Hyatt เป็นแบรน...

Tinidee Golf [email protected]

มาถึงภูเก็ต เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคน คงจะนึกทะเล้ ทะเลสินะ ภูเก็ตทะเลสวย ภูเก็ตทะเลใส แต่เดี๋ยวก่อนรีวิวนี้เราจะไม่ได้มาพูดถึงโรงแรมวิวทะเลเน้อ แต่เราจะ...
1 2 3 28