เที่ยวหัวหินในแบบ Mida De Sea Hua Hin

หัวหินไม่ได้มีแต่ทะเลน้าาาาา วันนี้ลุงพามาเที่ยว หัวหินในอีกอารมณ์กันเนอะ ใครมีหัวใจศิลปิน ยกมือขึ้น  วันนี้ลุงจะพาไปเที่ยว บ้านศิลปินหัวหิน บ้านศิลปินหัวหิน คืออะไร “บ้านศิลปิน หัวหิน” คือสถานที่สำหรับคนรักศิลปะอย่างแท้จริง มีผลงานศิลปะหลายแขนงรวมกันอยู่ ณ ที่นี้ ทั้งภาพเขียน สีน้ำ ส

Sunday Brunch @ Centara Grand Mirage Pattaya

ไปเที่ยวพัทยาแต่อยากกินซันเดย์บลันช์ดีๆ จะมีมั้ย ? เอาจริงๆ ซันเดย์บลันช์ในพัทยา มีไม่กี่ที่หรอกฮะ นับกันดีๆได้ไมถึง 10 ที่เลย ที่นี่ถือเป็นอีกทีๆกล้าเปิด Sunday Brunch (ที่ห้องอาหาร โอเอซิส ) คุณภาพเท่าโรงแรม 5 ดาว ใน กทม เลยฮะ สำหรับลุง ไฮไลท์หลัก น่าจะเป็น ซูชิ ซาซิมิ ที่ใช้ของคุณภ

Renaissance Pattaya Resort & Spa

อยากได้รีสอร์ทบรรยากาศแบบสมุย หรือ ภูเก็ต ใน พัทยา อ่ะมีมั้ย ? นั้นสิ น่าแปลกที่พัทยาแทบไม่มีรีสอร์ท แนวนี้สักเท่าไหร่เนอะ ที่เห็นว่าดังหน่อยก็มีอยู่แถวบางสเหร่อยู่โรงแรมนึง โรงแรมนั้นก็เต็มตลอดเวลาจริงๆ จองแทบไม่ทันเลย งั้นวันนี้ลุงพาไปทำความรู้จักกับอีก 1 รีสอร์ทในพัทยา ที่ให้ฟีลคล้

My Ozone Khao Yai

ลุงว่าสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวหลักของคนเมืองเลยนะ อันดับ 1 ก็คงหนีไม่พ้นทะเลกันหรือเปล่า ส่วนอันดับ 2 ลุงว่าคงจะหนีไม่พ้นภูเขานี่แหละ ใครชอบภูเขาบ้างยกมือขึ้น ภูเขาที่ดูจะเป็นที่พักผ่อนสำหรับคนเมืองใกล้ๆ กทม ลุงว่าหนีไม่พ้นที่นี่แน่นอนฮะ เขาใหญ่  เขาใหญ่มีดียังไง เอาจริงๆ นอกจากวิวภูเข