ทุ่งดอกทิวลิป และ ซากุระงาม ที่ฮามะมะซึ

ใกล้ช่วงซากุระออกดอกแล้ว เพื่อนๆอยากจะไปดูซากุระกันที่ไหนกันดีน้อ จริงๆ มันก็มีทั้งเกาะญี่ปุ่นแหละฮะ ซากุระเนี้ยะ แต่ถ้าจะเอาซากุระบานพร้อมดอกทิวลิป ผมแนะนำที่นี่เลยฮะ เมือง ฮามะมะซึ วิธีการเดินทางมาเมือง ฮามะมะซึ  ขอเริ่มจากนาโงย่ากันเช่นเดิม จะสังเกตุได้ว่าเมืองฮามะมะซึอยู่ไม่ห่างจา

วาเลนไทนน์ปีนี้ แฟนคุณอยู่สายไหน ?

วันแห่งความรัก วันพิเศษสำหรับคู่รัก  ใครๆก็คงอยากเอาใจแฟนกันเนอะ แต่จะเอาใจแฟนทั้งที ก็ต้องเลือกเข้าใจแฟนกันนิดนะฮะ จะมาสุ่มสี สุ่มห้า พาไปเอาใจอะไร ก็ควรจะดูนิสัยแฟนกันบ้าง เรามาดูกันดีกว่า แฟนนิสัยแบบไหนควรพาไปกินอะไร แฟนสายแข็ง แฟนสายนี้เอนจอยอีทติ้งฮะ เรื่องกินเรื่องใหญ่ ใครที่มีแ

รีวิว Sala Lanna Chiang Mai

สวัสดีคร้าบบบบบบ ไดอารี่หน้านี้จะพาเพื่อนๆมาสัมผัสกับ ศาลาที่ถูกจัดอยู่ในคอลเล็คชั่น 3 อณาจักรของศาลา โดยคอนเซ็ปจะเน้นเป็นร้านอาหารริมแม่น้ำเป็นหลักและมีโรงแรมห้าดาวขนาดเล็กประกบเข้าไปด้วย โดยทั้งสามที่นี้จะยังคงความอาร์ตในแบบฉบับของศาลาไว้อยู่ แต่จะหล่อหลอมจุดเด่นของแต่ล่ะอณาจักรเข้า

กิน…อร่อย ที่ ไทเป

จากความเดิมตอนที่แล้วที่เราพูดถึงเรื่องการเตรียมตัวไปไต้หวันกัน มาถึงรีวิวนี้ เราไปตะลุยไทเปกันเลยดีกว่า ออกตัวก่อนเลยว่า เรื่องเที่ยวเราไม่เน้น เรื่องนอนเราก็ไม่เน้นเช่นกัน แต่เรื่องกินเราขอเน้นๆที่ทริปนี้ ผมมีเวลาเร่ร่อนอยู่ในไทเป 2 วัน  เพื่อนๆคิดว่า 2 วันนี้เราจะกินอะไรกันได้บ้างล

Marina Phuket Karon Beach

Marina Phuket เป็นโรงแรมที่ต้องอยู่ที่หาดกะรน จังหวัดภูเก็ตฮะ ในบริเวณหาดกระรนเองก็จะ มีโรงแรมอยู่ติดหาดไม่กี่โรงแรมเท่านั้น โรงแรมนี้ก็เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ติดหาดครับ ถ้านับกันจริงๆน่าจะมีไม่น่าเกิน 5 โรงแรมนะ คอนเซ็ปหลักๆ ของโรงแรมนี้ จะขายฟีลลิ่งเหมือนเรามาติดเกาะในภาพยนต์ฝรั่ง ต้นไ

เพื่อนๆรู้จัก โรงแรมในเครือ แอคคอร์กันมั้ยฮะ ?

เพื่อนๆรู้จัก โรงแรมในเครือ แอคคอร์กันมั้ยฮะ ? โรงแรมในเครือนี้มีด้วยกัน 18 แบรนด์ แต่ถ้าถามผมว่าแบรนด์ไหนที่คนไทยน่าจะทำให้ปลื้มกันได้มากที่สุด ไม่ว่าจะด้วยโลเคชั่น การตกแต่ง และอาหารเช้า ผมคิดว่าน่าจะเป็นแบรนด์นี้ฮะ So Sofitel “จุดขายของแบรนด์นี้คือ แฟชั่นโฮเทล ที่ทุกอย่างก้าว