7 เรื่องต้องรู้ก่อนไป ไต้หวัน (ครั้งแรก)

จะไปเที่ยว ไต้หวัน (ครั้งแรก) ต้องทำอะไรกันบ้างอ่ะ ? “แกๆ ไต้หวันมันฟินมว้ากกกกกกกกกกกกก (ก ไก่ล้านตัว ) ไต้หวันเหมือนญี่ปุ่นเลยนะแก ลิตเติ้ลๆ เจแปนนนนนน ของกินอร่อยมากกกกกกกกกกกกกกก   (ก ไก่ล้านตัวอีกเช่นเดิม ) ที่สุดๆๆ แก ของถู้กกกก ถูก เลยแหละแก โอนิซิกะ นี่ก็ถูกอย่างกับแจกฟร

Deevana Plaza Phuket Patong

พัก…สบาย ชวนเที่ยวภูเก็ตอีกแล้ว วันนี้ขอพาเพื่อนๆมาเที่ยวหาดป่าตองกันฮะ ป่าตองหาดที่ใครหลายๆคนร้องยี้ จะยี้ทำมั้ยอ่ะ หาดป่าตองมีข้อดีมากมายเลยนะฮะ 1 หาดป่าตอง เดินทางมาจากสนามบินมาสะดวก ที่รถตู้รับส่งในราคาไม่แพง 2 หาดป่าตองถือเป็นเมืองใหญ่ หาของกิน ของใช้ ร้านอาหาร ห้างถูก ห้างแพง ร้

เวียดนามกลาง & Banyan Tree Lang Co

เคยอยากไปเวียดนามมั้ยครับ ? บอกเลยว่า ชีวิตนี้ไม่เคยมีประเทศนี้อยู่ในสมองเล็กๆฟ่อๆของผมเลย สิ่งที่เคยได้ยินมาคือ คนเวียดนาม ขี้โกง ขี้ขโมย ฉก ชิง วิ่งราว มากมาย ประหนึ่งว่าการฉก  ชิง วิ่งราว จะเป็น กี่ฬาที่เป็นหน้าเป็นตาของประเทศ  (เอาจริงๆก็จริงแหละ ไปที่โน่น คนก็เตือนกันบ่อยๆ เรื่อง

Grande Centre Point Sukhumvit 55

วันนี้พาเพื่อนๆมาเที่ยวโรงแรมเปิดใหม่ย่านทองหล่อ ทำเลที่ตั้งอยู่หน้า ทองหล่อซอย 10 ถือเป็นอีกโรงแรมที่น่าสนใจ ( น่าสนใจตรงไหน ? ) โรงแรมนี้เป็นของ บริษัท Land & House ที่เรียกว่าเป็นบริษัทชั้นนำในด้านอสังหาฯ ข้อดีที่ของโรงแรมที่เน้น ทำอสังหามาก่อน คือตัวโรงแรมจะค่อนข้างอยู่สบายคล้