โปรโมชั่นราคาพิเศษ

รีวิว The Chiang Mai Riverside รีวิว hotel des artists ping silhouette Chiang Mai รีวิว Banyan Tree Phuket รีวิว Angsana Laguna Phuket รีวิว The Kala Samui รีวิว Inter Continental Hotel Samui  

รีวิว Avani Atrium Bkk

Avani  คืออะไร ? อวานี คือโรงแรมลูกพี่ลูกน้องของ อนันตรา ฮะ  ถ้าอนันตราเปรียบเสมือนคนอายุประมาณวัย 40  อวานีจะเป็นคนวัยประมาณ 25-30 ฮะ เพราะฉะนั้นดีไซด์ของอวานีจึงดูสดชื่น สดใส แต่ไม่กิ้งก่องแก้วนะฮะ ตอนนี้ Avani ในเมืองไทยมีอยู่ด้วยกัน 2 ที่ Avani Atrium Bkk  อยู่แถวอโศก  ข้อดีของที่

รีวิว The Chiang Mai Riverside

เวลาไปเที่ยว นอนโรงแรมตามที่ต่างๆแล้วเพื่อนๆ เคยรู้สึกไม่ได้อย่างใจกับโรงแรมที่พักบ้างมั้ยฮะ แบบว่า ห้องขนาดเล็กไป เครืองอาบน้ำใช้ของไม่ดีเลย ที่นอนก็นอนไม่สบายเลย บางทีโรงแรมก็มีข้อจำกัดหลายอย่างที่เราไม่ชอบ เพราะโรงแรมก็คือโรงแรมนั้นแหละฮะ แต่วันนี้ผมจะมาแนะนำเพื่อนๆให้รู้จักโรงแรมท

รีวิว Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

พัทยา เมืองตากอากาศอันดับต้นๆของชาวพระนคร (กรุงเทพฯ) รีสอร์ทในพัทยาขอบอกเลยว่าก็มีไม่น้อย แต่จะมีที่ไหนล่ะ ที่จะตอบโจทย์รีสอร์ทสำหรับครอบครัวได้อย่างครบวงจรอย่างที่ Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya มาครับ ตามมาผมมา ผมจะพาเพื่อนๆ สัมผัสกับรีสอร์ทที่จะเติมเต็มความสุขให้กับครอบค

รีวิว Banyan Tree Phuket Laguna (Bangtao Beach)

ภูเก็ตอีกแล้ว ก็ภูเก็ตอีกแล้วนะซิ 5555 วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับรีสอร์ทราชนิกูลอย่าง Banyan Tree Phuket กันบ้าง ผมเชื่อว่าเพื่อนๆน่าจะ รู้จัก และคุ้นเคย Banyan Tree กันดีอยู่แล้ว  ในประเทศไทย Banyan Tree มีด้วยกัน 3 ที่เท่านั้น กรุงเทพฯ ภูเก็ต และ สมุย (ที่หัวหินไม่ใช่นะคร

รีวิว hotel des artists ping silhouette

รู้จัก “โรงเตี้ยม” มั้ยฮะ ? “โรงเตี้ยม” คืออะไร เอาจริงๆมันก็คือ โรงแรม + ร้านอาหาร แต่เน้นขายอาหารเป็นหลักครับ ไอ้ที่เราคุ้นเคยอยู่ในหนังจีนกำลังภายใน ที่มีเสี่ยวเอ่อ นั้นแหละๆๆ ลองนึกตามกันดู ถ้าโรงเตี้ยมเหล่านั้นผ่านกาลเวลาที่แสนยาวนานจนมาถึงในยุคสมัยนี้มันห

รีวิว โรงแรม Thavorn Palm Beach Resort karon Beach Phuket

สวัสดีอีกครั้งที่นี่หาดกะรน จังหวัดภูเก็ต หาดกะรน ถือ ว่าเป็นหาดดังอีกหาดนึงของภูเก็ตนะ บอกตรงๆ ในเรื่องความงามทางธรรมชาติอาจจะไม่มีอะไรแตกต่างจากหาดอื่นๆนะฮะ หาดกะรนถือเป็นหาดที่งามและมีชื่อเสียง ไม่แพ้หาดไหนๆของเกาะภูเก็ต แต่หาดแห่งนี้เป็นเพียงหาดเดียวในเกาะภูเก็ต ที่มีคำบอกเล่าของช