Park Socity @ Sofitel So Bangkok

ของฟรี ย่อมดีเสมอ ใครไปทานอาหารที่นี่เพียงแค่บอกโรงแรมว่า ตามรอยรีวิวนายพัก…สบายมา จะได้รับ complimentary sparkling wine คนละแก้ว ถึง 31 พค นี้นะคร้าบบบบบ วันนี้นายพัก…สบายมี ห้องอาหารเก่าในคอนเซ็ปใหม่มาแนะนำฮะ  ห้องอาหารนี้ ชื่อ Park Socity by Sofitel So Bangkok เมื่อก่อน

Buffet Novotel Bangkok Platinum Pratunam

วันนี้นายพัก…สบาย มาแนะนำ บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำเผาแบบไม่อั้น และอาหารนานาชาติจานเด็ดอีกมากมาย บุฟเฟ่ต์นี้จจะอยู่ที่โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ ที่ห้องอาหาร ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ชั้น 6 บุฟเฟ่ต์  กุ้งแม่น้ำเผาแบบไม่อั้น จะมีตั้งแต่เวลา 18:00 – 22:00 น. ในราคา 999 บาท++/ท

เที่ยว คุมาโมโต้ กับ กล้องคอมแพค Canon G3X

  สวัสดีครับ วันนี้ป๋มมารีวิวกล้องฮะ กล้อง คอมแพค Canon G3X ที่เขาโม้ว่ามีกำลังซูม 24-600 mm โห!!!! จะซูมกันไปได้ถึงดวงจันทร์กันเลยเหรอ มาดูหน้าตาพ่อพระเอกกันกันดีกว่า หน้าตาเป็นเยี่ยงไร (ไล่ภาพจากซ้ายไปขวานะครับ) 1 หน้าตากล้อง Canon G3X หล่อเหลาเอาการอยู่นะ ตัวบอดี้เคลือบ กันละอ

Grand Center Point Terminal 21

กรุงเทพ มหานคร แห่งสยามประเทศ เพื่อนๆหลายๆคนถ้านึกถึงโรงแรมที่กรุงเทพฯแล้วเพื่อนๆอยากได้อะไรมากที่สุดฮะ ถ้าเป็นที่ภูเก็ต สมุย หัวหิน พัทยา ผมเชื่อว่า เพื่อนก็คงอยากได้ โรงแรมสวยๆที่มีวิวทะเลงามๆ และติดหาด มีหาดส่วนตัว ได้ยิ่งดีใหญ่ใช่มั้ยฮะ  แต่พอเป็นในกรุงเทพฯ เพื่อนอยากได้อะไรกันฮะ

The Kala Samui

กราบสวัสดีกันอีกครั้ง วันนี้ ผมมาพาเพื่อนๆไปเที่ยวสมุยกันดีกว่า ถามว่า สมุยมีอะไรดี เมื่อก่อนเจอคำถามนี้คงตอบไม่ได้แน่ๆ ค่าครองชีพก็สูง (น่าจะสูงสุดในในประเทศไทยแล้วก็ได้ฮะ)  ตั๋วเครื่องบินก็แอบแรง  โรงแรมก็แพ้งงงงงง แพง เออ สรุปไม่มีอะไรดีเลยใช่มั้ย 5555555 สมุยถ้าเที่ยวเป็นก็โอเคอยู

หลวงพระบาง คีรีดารา (Luang Prabang & Kiridara)

ถ้าโจทย์ของคุณคือ ชอบถ่ายภาพ รักธรรมชาติ อยากไปใช้ชีวิต สโลว์ไลฟ์ สัก 3 วัน 2 คืน ไปไหนนี้นะ เมืองไทยก็ไปมาหมดแล้วววว ถ้าถามลุง ลุงว่าเมืองไหนที่เป็นตัวพ่อ ตัวแม่ของฮิปสเตอร์ เมื่อก่อนผมอาจจะตอบว่า เชียงใหม่ น่าน ปาย ….. แต่วันนี้ผมมีคำตอบเดียวเท่านั้น ใครที่บอกตัวเองว่าเป็นฮิปสเตอร์

เกาะหลีเป๊ะ Idyllic & Serendipity Koh Lipe

เคยไปมัลดีฟเมืองไทยกันมั้ยฮะ ? มัลดีฟเมืองไทย มีด้วยเหรอ ทะเลไทยจะสวยเท่าเมืองมัลดีฟ จะเป็นไปได้เหรอ เอาจริงๆ ทะเลไทย อาจไม่ใช่ทะเลที่สวยที่สุดในโลก แต่ เชื่อเถอะครับ ทะเลของประเทศไทยเราเนี้ยะ สวยไม่แพ้ชาติใดในโลกใบนี้เลย โดยเฉพาะที่นี่ หลีเป๊ะ สวยเป๊ะได้อีกจริงๆ   เรามาดูหลีเป๊ะกันก่