Sunday Brunch @ Millennium Hilton Bangkok

SUNDAY BRUNCH ของที่นี่มีดีไม่ซ้ำใคร มีดีทั้งคุณภาพอาหาร รสชาติ และคอนเซ็ป เรียกได้ว่ากล้าลงทุน เพราะมื้อนี้มื้อเดียวเท่านั้นที่คุณจะได้สัมผัสกับห้องอาหารคุณภาพ 5 ห้องพร้อมๆกัน 360 Lounge / Prime Steakhouse /  Yuan / FLOW / The Lantern บุฟเฟ่ที่นี่จะเริ่มตั้งแต่เวลา 11.00 – 16.0

Renaissance Bangkok Ratchaprasong

Renaissance คืออะไร ? Renaissance คือ หนึ่งโรงแรมในเครือ แมริออต โดยจุดขายของโรงแรมนี้จะเน้นไปที่ความ นำสมัย เทรนดี้ ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ จึงไม่แปลกใจเลย ที่กลุ่มลูกค้าของโรงแรมนี้จะเป็นคนยุคใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว มาครับเราไปดูทำเลดีกว่า ทำเลที่นี่ก็เทพพอดู เพราะถือเป็นหนึ่งในโร

U koh madsum samui

กราบสวัสดีพ่อแม่พี่น้องคร้าบบบบ วันนี้พามาเที่ยวหมุยๆกันอีกแล้ว สำหรับผมแล้วสมุยถือเป็นเมืองพักผ่อนหนีปัญหาชีวิตที่ดีงามไม่แพ้เมืองไหนๆในประเทศไทยเลยนะฮะ  มีทั้งวิวสวยๆ ทะเลใสๆ หาดเทพๆ รีสอร์ทดีๆ และอาหารอร้อยยย อร่อย  วันนี้ ผมขออาสา แกมยัดเยียด พาเพื่อนๆไป เที่ยว รีสอร์ทห้องใหม่ล่าส

Le Normandie & Author’s Lounge @ Mandarin Oriental, Bangkok

ถ้าอยากสร้างความประทับใจให้กับคนพิเศษ เราควรพาไปทานอะไร  ที่ไหนดี ? เอาจริงๆ เดี่ยวนี้มีร้านอาหารดีๆมากมาย เยอะแยะไป แต่ถ้าจะให้พิเศษจริงๆ ผมก็ยังเลือกแนะนำที่นี่ฮะ Mandarin Oriental, Bangkok  ที่นี่นอกจาก อาหาร และสถานที่ จะเรียกว่ายอดเยี่ยมแล้ว การบริการ ถือเป็นเรื่องที่เรียกว่ามีชื

SALA Phuket Mai Khao Beach

รายละเอียด ไว้มาลงให้อีกทีนะฮะ  

Kantary Bay Hotel Rayong

ระยอง ฮิ ที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวชายทะเลอีกเมืองนึง จะว่าไปเมืองนี้ก็เป็นที่โปรดปรานของคนกรุงเทพพระนครกันพอตัว แต่เมืองนี้ค่อนข้างจะแปลกกว่าเมืองท่องเที่ยวชายทะเลอื่นๆพอสมควร เพราะคนส่วนใหญ่เชื่อกันว่าถ้าจะไปพักผ่อนที่ระยองควรจะไปเกาะสเม็ดเท่านั้น ส่วนบนฝั่งมันไม่ค่อยมีอะไ

Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central

Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central ถือเป็น Holiday Inn Express รีสอร์ทสไตล์ที่แรกของเมืองไทย จุดเด่นหลักของที่นี่คือทำเลที่ตั้งและความเป็นรีสอร์ทในราคาที่ใครๆก็ สัมผัสได้ มาครับ มากับผม ผมจะพาไปดูกันดีกว่าว่าที่นี่มีอะไรน่าสนกันบ้าง เริ่ม จากจุดเด่นหลักของที่นี่ก่อนเลยครั

Holiday Inn Resort Phuket Mai Khao Beach

วันนี้ นายพัก..สบาย ขอพาเพื่อนๆไปเยือนรีสอร์ทสำหรับครอบครัวย่านหาดไม้ขาวอีกหนึ่งรีสอร์ทครับ  Holiday Inn Resort Phuket Mai Khao Beach ซึ่งจุดขายหลักของรีสอร์ทในเครือนี้คงจะเป็นการให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็น พิเศษ จะซึ่งสังเกตุได้จากหลายอย่างในโรงแรมที่ให้ความสำคัญกับเด็กๆครับ จากตามแผ

Sugar Marina Phuket

sugar marina surf เน้นความ สวย เท่ห์ เป็นหลัก ใน 3 โรงแรมที่แนะนำ โรงนี้ไกลหาดสุด (แต่เดินถึงได้นะฮะ) แต่เป็นโรงแรมที่ผมชอบมากที่สุดโรงแรมนึงเลยฮะ ราคาช่วง Low Season อยู่ที่ 1000 ต้นๆเองฮะ sugar marina nautical ทั้ง 3 โรงแรมที่แนะนำ โรงแรมไหนหวานสุดคือโรงแรมนี้ฮะ ขาว วินเทจ ทะเล้ ทะเ

Blu Monkey1 Phuket Down Town

Blu Monkey ที่นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโฮสเทลกลางเมืองภูเก็ตที่น่าสนใจไม่น้อย ข้อดีของที่นี่คือความเป็นโฮเทลในแบบฉบับของดีไซด์โฮเทลครับ (จะเรียกว่าเป็นโรงแรมน้อง โฟโต้ โฮเทลก็ไม่ผิด) ห้องตกแต่งทันสมัย สวยเรียบง่าย สะอาด ปลอดภัย และ อยู่สบายมากๆๆๆ มีทุกอย่างที่ต้องการครบๆ ในราคาที่ใครๆก็สั

Quip B & B Phuket Down Town

Quip Bed & Breakfast Phuketถือเป็นอีกหนึ่งโรงแรมบูทิคราคาประหยัด ที่ไม่ควรมองข้ามไปอย่างที่สุดครับ เพราะเนื่องด้วยทำเลที่ตั้งที่เทพมากๆๆ ราคาห้องพักที่เป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์สุดๆๆ และและด้วยดีไซด์ของโรงแรมที่ชิคได้อีก เอาใจคนแนวกันเหลือเกิน ที่นี่จึงตอบโจทย์นักท่องเที่ยวสไตล์แบคแพ