Ravindra Beach Resort & Spa Pattaya

รีวิว ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา พัทยา พัทยา เมื่อพูดถึงพัทยา ใครๆก็คงนึกถึง เมืองยอดนิยมสำหรับไปพักผ่อนของคนกรุงเทพ นึกอะไรไม่ออกก็ไปพัทยากันดีก่า แต่เวลาไปพัทยาทีไร ส่วนใหญ่ก็จะหาโรงแรมติดหาดไม่ค่อยจะได้ งั้น มาครับ  วันนี้ผมนายพัก…สบาย จะพาเพื่อนๆไปสัมผัสกับอีกหนึ่ง

รีวิว Novotel Suvarnabhumi Airport

รีวิว โรงแรมโนโวเทล สนามบินสุวรรณภูมิ ถ้าถามผมว่า “โรงแรมสนามบิน”โรงแรมไหนดีที่สุดในประเทศไทย ผมขอตอบให้เลยครับว่าที่นี่ Novotel Suvarnabhumi Airport เท่านั้น แล้วโรงแรมในสนามบินเป็นยังไง ต่างกับโรงแรมธรรมดายังไง สงสัยกันใช่มั้ยครับ มาครับมากับผม ผมจะพาเพื่อนๆไปทำความรู้จั

รีวิว Le Méridien Suvarnabhumi, Bangkok Golf Resort & Spa

รีวิว เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ วันนี้ผมนายพัก…สบายจะขอพาเพื่อนๆมาสัมผัสโรงแรมน้องเล็กล่าสุดจากเครือ SPG กันครับ “เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ” ครับ ขอบอกเลยว่า เมื่อปลายปีที่แบรนด์”เลอ เมอริเดียน” ได้ทำการรีเฟรชแบรนด์ใหม่ให้มีความสดใสขึ้น คอนเซ็ปเดิมของเลอค

รีวิว Mercure Pattaya Ocean Resort

รีวิว โรงแรม เมอร์เคียว พัทยา โอเชี่ยน รีสอร์ท สวนน้ำ สวนน้ำ สวนน้ำ ถ้ามีโรงแรมที่มีสวนน้ำในราคาที่ใครๆก็สามารถจับต้องได้ ใกล้ทะเล และไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มันจะดีขนาดไหนน้อ ?โอมเพี้ยงงงงงงง!!!! แล้ววันนี้ฝันของหนูๆก็จะกลายเป็นจริง เพราะโรงแรมแห่งนี้ราคาเริ่มต้นที่ สองพันต้นๆ (ในราคาเปิดต

รีวิว Eastin Tan Chiang Mai

โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ กราบสวัสดีพ่อแม่พี่น้องทุกคนกลับมาพบกับรีวิวโรงแรมใหม่กันอีกแล้ว วันนี้ กระผมขออาสาพาเพื่อนๆไปชิลล์กับโรงแรมเปิดใหม่ทำเลดี้ดี ที่เชียงใหม่กันดีกว่า เนอะๆๆ ไปเชียงใหม่ เพื่อนๆอยากพักแถวไหนกันครับ นอกเมือง ในเมือง ริมน้ำ หรือ บนดอย แต่ถ้าให้ผมเดา ร้อยล่ะ 90 คง

รีวิว Sala Ayutthaya

รีวิว โรงแรมศาลา อยุธยา

Holiday Inn Pattaya Executive Tower

ฮอลิเดย์อินน์ พัทยา

Vana Belle, A Luxury Collection Resort, Koh Samui

รีวิว วนาเบล ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย มีใครเคยไปเที่ยวป่าหิมพานต์มั้ยครับ ? หา อะไรนะ? มาถึงก็เพ้อเจอเลยนะ นายพัก….สบาย เออ..ผมยังไม่ได้บ้านะครับ  ที่ผมว่าดินแดนหิมพานต์นั้นมีอยู่จริงก็เพราะว่า โรงแรม Vana Belle แห่งนี้ถูกรังสรรให้เกิดขึ้นด้วยแรงบรรดาลใจมาจากดินแดน

รีวิว Veranda The High Resort Chiang Mai

รีวิว วีรันดา ไฮท์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ไดอารี่นี้ถือเป็นอีกหนึ่งไดอารี่อีกหนึ่งหน้าที่ผมตั้งใจทำมากๆๆๆ รู้สึกมีความสุขและคิดถึงน้องคนนึงทุกครั้ง เมื่อดูภาพชุดนี้ เนื้อหาโดยรวมและภาพบางส่วนยังทำไม่เสร็จ แต่ ขอนำภาพมาฝากเพื่อนๆกันก่อน ดูภาพไปแล้วก็จิ้น ก็มโนไปก่อนนะครับ รออีกสักพัก ไดอารี

รีวิว JW Marriott Phuket Resort & Spa Mai Khao Beach

รีวิว เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ช่วงนี้ร้อนกันมากมายจริงๆ ทำเอาคิดถึงทะเลกันแบบสุดๆเลยใช่มั้ยครับ ถ้าพูดถึงทะเลแล้ว หลายคนคงจะนึกถึง พัทยา หัวหิน เกาะสเม็ด เกาะสมุย และเกาะภูเก็ต ฯลฯ กันแน่ๆเลย แต่วันนี้ผมจะขอพาเพื่อนๆไปสัมผัสกับอีก 1 รีสอร์ท 5 ดาว ภายใต้เชนมาริออต ใน

รีวิว Ping Nakara Boutique Hotel & Spa Chiang Mai

รีวิวโรงแรม ปิงนครา บูติคโฮเทลแอนด์สปา เชียงใหม่ “Return To The Elegance” หรือ การเดินทางย้อนกลับสู่ความงดงามแห่งอดีต คำนิยามคมบาดหูของโรงแรมแห่งนี้ และผมเชื่อว่ามันก็ไม่ได้เป็นเพียงคำคมเท่านั้น เพราะที่นี่ โรงแรมที่ชื่อ “ปิงนครา”ทำให้ผมรู้สึกว่า ความงดงามแห่งอ

รีวิว Hyatt Regency Phuket Resort Kamala Beach

รีวิว ไฮแอทรีเจนซี รีสอร์ท หาดกมลา ภูเก็ต กราบสวัสดีพ่อแม่พี่น้องอีกเช่นเคย กลับมาพบไดอารีของนายพักสบายกันอีกแล้ว วันนี้ผมขอพาเพื่อนๆมาเยือนรีสอร์ทเปิดใหม่ที่นี่ภูเก็ตกันนะคร้าบบบบบ  ที่นี่มีอะไรดี มีอะไรน่าสนใจ มีอะไรน่าค้นหา พูดมากอรัมภบทเวิ่นเว้อไปก็น่ารำคาญ ผมพาไปดูกันเลยดีกว่าครั