SO Sofitel Hua Hin (Cha-Am Beach)

SO Sofitel Hua Hin คืออะไร SO Sofitel คือ โรงแรมฮิป กิ๊บเกร๋ จากเครือ Accor Hotel ถ้าจะให้เทียบแบรนด์นี้เป็นคู่แข่งกับแบรนด์ไหน คำตอบคือ W Hotel ของ แมริออตนั้นแหละฮะที่ดูจะอยู่ตลาดแนวเดียวกัน ด้วยมาตรฐานของ SO Sofitel  แล้วใน 1 พื้นที หรือ 1 จังหวัด นั้นจะมี SO Sofitel  ได้เพียงแค่แห

InterContinental Hua Hin Resort

 “หัวหิน” ไม่เคยสิ้นมนต์สเน่หา ที่นี่มีมนต์สเน่ห์บางอย่างที่ลุงพูดไม่ถูก ลุงว่าหลายๆคนก็คงรู้สึกอย่างนั้นเหมือนกันใช่มั้ย ? ลุงเชื่อว่าหลายๆคนก็คงคิดแบบนี้เหมือนกัน แต่บางครั้งก็มีปัจจัยบางอย่างที่ทำให้เราไปเที่ยวหัวหินบ่อยน้อยลง ไม่ว่าจะด้วยเรื่องรถติด ช่วงมรสุม หรืออะไรก

Ace Of Hua Hin

Ace Of Hua Hin โรงแรมอะไร ชื่อแปลกๆ จะโอเหรอ  นั้นสิ ครั้งแรกที่ลุงได้ยินชื่อก็คิดแบบนั้น โรงแรมอะไรน้อ จะโอเหรอ  แต่บอกเลยว่า ถึงชื่อจะแปลกหู แต่โรงแรมสวยไม่ธรรมดาเลยฮะ  ลุงพาไปทำความรู้จักกับที่นี่กันดีกว่าเนอะ Ace Of Hua Hin เป็นโรงแรมเรือธง (Flagship) ของเครือ Mida กาลครั้งหนึ่งนา

เที่ยวหัวหินในแบบ Mida De Sea Hua Hin

หัวหินไม่ได้มีแต่ทะเลน้าาาาา วันนี้ลุงพามาเที่ยว หัวหินในอีกอารมณ์กันเนอะ ใครมีหัวใจศิลปิน ยกมือขึ้น  วันนี้ลุงจะพาไปเที่ยว บ้านศิลปินหัวหิน บ้านศิลปินหัวหิน คืออะไร “บ้านศิลปิน หัวหิน” คือสถานที่สำหรับคนรักศิลปะอย่างแท้จริง มีผลงานศิลปะหลายแขนงรวมกันอยู่ ณ ที่นี้ ทั้งภาพเขียน สีน้ำ ส

Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin

หลังจาก Asara Hua Hin ปิดปรับปรุงครั้งใหญ่ไป วันนี้ Asara Hua Hin พร้อมจะกลับมาแล้ว กลับมาคราวนี้ ไม่ได้มาคนเดียวแต่พ่วงมาตรฐานระดับอินเตอร์เชนอย่าง Mövenpick  มาด้วยฮะ เปลี่ยนจาก Asara เป็น Mövenpick Asara Hua Hin มีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง เอาตรงๆเลยนะฮะ จากที่สัมผัสมา 1 ห้องอาหารหลัก R

devasom hua hin resort

หัวหิน หัวหิน หัวหินอีกแล้วคร้าบบบบบบ ไปหัวหินทำมั้ยบ้อย บ่อย เที่ยวยังไม่ทั่วอีกเหรอ สำหรับลุงแล้ว พักหลังมานี้ หัวหินอาจไม่ใช่สถานที่ๆจะมาเที่ยวแล้วล่ะฮะ แต่เป็นสถานที่ๆเราเลือกมาผ่อนคลาย พักผ่อนซะมากกว่า บางครั้งเราก็แค่อยากได้สถานที่ๆเราจะหลบ มานั่งเงียบๆ มาชาร์จแบต มาเติมความสดชื

AVANI Hua Hin Resort & Villas

วันนี้ลุงพามาเที่ยวหัวหินกันอีกแล้วเนอะ หัวหินเมืองตากอากาศยอดนิยมของคนเมืองฟ้าพระนคร และแน่นอน เมืองนี้นะศุกร์เสาร์อาทิตย์ทีไรรถติดคนเยอะทุกที เลย  ซึ่งเอาจริงๆลุงไม่ได้มาหัวหินศุกร์เสาร์อาทิตย์นานมากล่ะ ลุงชอบมาวันธรรมดาฮะ โรงแรมคนโล่งๆ เล่นน้ำแบบสบ้ายยสบาย และ ราคาก็ไม่แรงมากด้วยฮะ

Baba Beach Club Hua Hin

Baba Beach Club Hua Hin คืออะไร หลายคนคงเคยมีคำถามในใจกันเนอะ ถ้ายกศรีพันวาลงมาไว้ที่ราบ ไม่มีวิวแบบนั้น มันจะหน้าตาเป็นยังไง คำตอบนั้นก็คือที่นี่ฮะ Baba Beach Club ยอมรับเลยว่าทุกอย่างโดยรวมเกือบ 100% เหมือนศรีพันวาเลย แต่การตกแต่งจะดูเด็กกว่า ทันสมัยกว่า (ก็ตามสมัยอ่ะ)  ถามว่าราคาเท

X2 Kui Buri Resort

มาถึงเราก็ขอสรุปกันก่อนเลยดี คนที่มีเวลาน้อย จะได้เข้าใจกัน สำหรับคนที่ต้องการรีสอร์ทสวยๆ ดีไซด์เกร๋ๆ บรรยากาศเงียบสงบ เพื่อหลบมาพักผ่อนแบบปลีกวิเวก แนะนำเลยว่า ที่นี่คือใช่มาก (โดยเฉพาะวันธรรมดา ยิ่งใช่เลย) จะมาคนเดียวแบบหนีความวุ่นวาย หรือจะมาแบบฮันนี่มูนข้าวใหม่ปลามันก็ใช่สุดๆ แนะน

Sheraton Hua Hin Pranburi Villas

สรุป….. ( มาถึงก็สรุปเลยเหรอลุง แบบนี้ก็ได้เหรอ ) ใครอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามได้จากลิงค์นี้เลยนะฮะ Sheraton Pranburi Villas เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา สำหรับคนอ่าน ลุงขอสรุปก่อนเลยล่ะกัน ถ้าชอบพูลวิลล่าที่มีเงียบสงบ ร่มรื่น ความเป็นส่วนตัวสูง ใกล้ชิดธรรมชาติ และอาหารเช้าดีๆ

Holiday Inn Vana Nava Hua Hin

จอง Holiday Inn Vana Nava Hua Hin ได้อะไรบ้าง มีราคาโปรมั้ย จองทางไหนถูกสุด เข้าสวนน้ำได้กี่คน โรงแรมติดสวนน้ำมั้ย ของกินแถวนั้นหาง่ายมั้ย  ลุงเชื่อว่า หลายๆคำถามนั้นต้องการคำตอบ 1 จอง Holiday Inn Vana Nava Hua Hin ได้อะไรบ้าง เมื่อจองห้องพักระดับเริ่มต้น จะได้วิวภูเขา ได้เข้าสวนน้ำฟร

Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort & Spa

ชะอำ – หัวหิน ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปี ก็ยังเป็นเมืองที่คนกรุงเทพฯ เลือกเป็นเมืองพักผ่อนอันดับต้นๆอยู่ดีเนอะ แต่ก็ต้องยอมรับว่า 4-5 ปีที่ผ่านมานี้ ราคาโรงแรมโซนนี้ก็อัพราคาโหดขึ้นเรื่อยๆ บางช่วงบางเวลาคงต้องยอมรับเลยว่าราคานี่เล่นเอาปาดเหงื่อกันเลยล่ะ   บางทีก็อยากจะถามสวรรค์นะ ว่า ม