Grande centre point pattaya 2019

“พัทยา ติดห้าง กลางเมือง สวนน้ำ คิดส์คลับ ซีวิว และ อาหารเช้า….เลิศ” น่าจะเป็นคำนิยามที่ลุงจะให้กับที่นี่ บอกเลยว่า ใครกำลังหาโรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัว (โดยเฉพาะที่มีเด็กน้อย)  แบบไม่ไกลจาก กทม ลุงบอกเลยฮะ ว่า grande centre point pattaya คือคำตอบที่ใช่ฮะ เราไปดูกันดีกว่าอะไรคื

Savoey Seafood Co. Terminal21 Pattaya

กินซีฟู้ดโลคอลแบบหน้าไม่เมือก พร้อมกับวิวทะเลงามๆ ที่  Savoey Seafood Terminal 21 pattaya ไปพัทยา กินอะไรดี ? 100 ล่ะ 100 ลุงเชื่อว่า คนไป พัทยา คงอยากกินซีฟู้ดที่มันเป็นแบบโลคอล เนอะ แต่ติดปัญหาว่า ร้านซีฟู้ดโลคอล มันก็ไม่ได้อยู่ใกล้ตัวเมืองเลย ไปบางร้านก็ไม่มีแอร์ก็นั่งหน้าเมือกกันไ

Aksorn Rayong

ราคาโปรเริ่มต้น 2500 เน็ตพร้อมอาหารเช้า ใครสนใจก็อินบ๊อกซ์ถามทาง Aksorn Rayong, The Vitality Collection ดูเนอะ 1-4 พ.ย. 61 นี้ ไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 49 อิมแพคฯ เมืองทองธานี บูธหมายเลข K08 สามารถเข้าพักได้ถึงวันที่ 31 พ.ค. 62 Deluxe 2,500 บาท/คืน/อาหารเช้า 2 ท่าน Deluxe Balcony 2,800 บา

Centara Grand Mirage Pattaya

โรงแรมไหนในเมืองพัทยาที่มีสระว่ายน้ำ ที่สวย ยิ่งใหญ่ และอลังที่สุด ? คำตอบ คงจะหนีไม่พ้นที่นี่แน่นอนฮะ   Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya  เรียกได้ว่าเป็นรีสอร์ทที่เติมเต็มให้กับวันพักผ่อนสำหรับครอบครัวได้อย่างดีจริงๆ จุดขายหลักของรีสอร์ทนี้คือความอลังการของสวนน้ำ ที่มีธีมการ

U Jomtien Pattaya

U Jomtien Pattaya น้องเล็กล่าสุดของเครือ U Hotel  ถึงจะเป็นน้องเล็กไซด์มินิ แต่ มาตรฐาน ได้อย่างใจรุ่นพี่ทุกอย่างจริงๆ 1 ยู โฮเทล เสริฟอาหารเช้าให้คุณทุกทีๆ ทุกเวลาที่คุณต้องการ ยกตัวอย่างฉันจะกินข้าวเช้าบ่าย 2 ในห้องพัก ได้อย่างใจครับ ฉันจะกินข้าวเช้าบ่าย 4 ที่ริมสระว่ายน้ำ ได้อย่างใ

Sunday Brunch @ Centara Grand Mirage Pattaya

ไปเที่ยวพัทยาแต่อยากกินซันเดย์บลันช์ดีๆ จะมีมั้ย ? เอาจริงๆ ซันเดย์บลันช์ในพัทยา มีไม่กี่ที่หรอกฮะ นับกันดีๆได้ไมถึง 10 ที่เลย ที่นี่ถือเป็นอีกทีๆกล้าเปิด Sunday Brunch (ที่ห้องอาหาร โอเอซิส ) คุณภาพเท่าโรงแรม 5 ดาว ใน กทม เลยฮะ สำหรับลุง ไฮไลท์หลัก น่าจะเป็น ซูชิ ซาซิมิ ที่ใช้ของคุณภ

Renaissance Pattaya Resort & Spa

อยากได้รีสอร์ทบรรยากาศแบบสมุย หรือ ภูเก็ต ใน พัทยา อ่ะมีมั้ย ? นั้นสิ น่าแปลกที่พัทยาแทบไม่มีรีสอร์ท แนวนี้สักเท่าไหร่เนอะ ที่เห็นว่าดังหน่อยก็มีอยู่แถวบางสเหร่อยู่โรงแรมนึง โรงแรมนั้นก็เต็มตลอดเวลาจริงๆ จองแทบไม่ทันเลย งั้นวันนี้ลุงพาไปทำความรู้จักกับอีก 1 รีสอร์ทในพัทยา ที่ให้ฟีลคล้

Avani Pattaya

เราสรุปสั้นๆง่ายๆกันเลยดีกว่า สำหรับคนที่มีเวลาอ่านน้อย (ขี้เกียจอ่าน) ที่นี่เหมาะกับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนอย่างแท้จริง ใครที่ชอบรีสอร์ทที่เรียบง่าย เงียบสงบ  อาหารเช้าดี บริการดี  ติดห้าง ใกล้หาด  ที่นี่คือตอบโจทย์คุณได้แน่นอน แต่ ถ้าคุณต้องการความหวือหวา ความแปลกใหม่ ดีไซด์ใหม่ๆ  ที

Holiday Inn & Suites Rayong City Centre

Holiday Inn & Suites Rayong City Centre โรงแรมเปิดใหม่ใจกลางเมืองระยอง เขาว่ากันว่าที่นี่เป็นโรงแรมที่เป็นตึกสูงที่สุดของเมืองเลยฮะ แถมลูปท๊อปบาร์ของที่นี่ก็เรียกว่าสวยอลังไม่แพ้ที่ไหนเลย ฟังๆดูแล้วก็เรียกว่าน่าสนใจไม่น้อยทีเดียวใช่มั้ยๆ แต่เดี๋ยวก่อนนะ ลุงหยุดความน่าสนใจนั้นไว้สั

Wave hotel Pattaya

พัทยา พัทยา อีกแล้ว เบื่อมั้ย พัทยา บอกเลยว่าไม่เคยเบื่อ ที่ไหนมีทะเล นั้นก็มีลุงนั้นแหละ  55555 วันนี้ลุงมีโรงแรมใหม่มาแนะนำฮะ เป็นโรงแรมขนาดเล็ก 19 ห้อง ทำเลอยู่ถัดจากเซลทรัลเฟสฯ พัทยา เพียง 5 นาทีด้วยการเดินเท้าเท่านั้น โรงแรมนี้มีชื่อว่า  Wave hotel Pattaya Wave hotel Pattaya คืออ

U Pattaya

เคยคิดกันมั้ย ทำมั้ยพัทยาเมืองที่เป็นเมืองตากอากาศอันดับต้นๆของชาวพระนครสยามประเทศ ถึงไม่มีรีสอร์ทออนเดอะบีช ที่ให้ฟีลลิ่งเหมือนอยู่เกาะ อย่างเกาะสมุย เกาะภูเก็ต เกาะกูด กันบ้าง ทั้งๆทีมันน่าจะทำได้ แต่วันนี้ ฝันกลายเป็นจริงกันแล้วครับ พ่อแม่พี่น้องเอ้ยยยยย U Pattaya คือ คำตอบของสิ่งท

Intercontinental Pattaya

  “พัทยา” เมืองตากอากาศชายทะเลที่เรียกว่าใกล้กรุงเทพเมืองฟ้าอมรเหลือเกิน มีเวลาไม่มาก คิดไรไม่ออก ก็นึกถึงที่นี่กันทั้งนั้น  เพื่อนๆเชื่อมั้ยฮะว่าชีวิตนี้ลุงอ่ะมาพัทยาบ่อยมากมายเหลือเกิน แต่บอกเลยว่าโครตเชย ภูธรได้อีก ก็ได้นะ ผมไม่เคยมาโซนเขาพระตำหนักนี้เลยครับ ทั้งที่มันก