JW Marriott Khao Lak Resort & Spa

JW Marriott Khao Lak Resort & Spa เป็นโรงแรมที่เน้นเรื่องการพักผ่อนแบบเต็มรูปแบบ จัดเต็มเรื่องแฟคซิลิตี้ โดยเฉพาะเรื่องสระว่ายน้ำที่มีความยาวถึง 2 km พร้อมบริการแบบโรงแรมอินเตอร์เชน 5 ดาวฮะ โดยรวมจากที่สัมผัสมา ถือว่าค่อนข้างครบเลยนะสำหรับสายครอบครัว ตัวโรงแรมอาจไม่ได้ดูทันสมัยดูว

La Vela Khao Lak

รีวิวนี้ลุงจะมาขอพูดถึง โปรโมชั่น เป็นหลักกันเนอะ เพราะรีวิวโรงแรมเต็มๆลุงรีวิวไว้ในที่นี้แล้ว ใครสนใจเชิญอ่านทางนี้  รีวิวกดตรงนี้นะตัวเอง  1 เพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน มา 4 คนพร้อมอาหารเช้าและรถรับส่งสนามบิน 9999 บาทเน็ต 2 โปรโมชั่นอาหารกินทั้งวัน ไม่อิ่ม ไม่เลิก เริ่มต้นที่ 1499

The Naka Island, a Luxury Collection Resort & Spa Phuket

The Naka Island, a Luxury Collection Resort & Spa Phuket สรุปเอาสั้นๆง่ายๆเลยนะ ถ้าใครชอบความสบาย ที่ยังอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ ชอบทะเลสวยๆ ชอบวิวงามๆ รักธรรมชาติ และชอบสถานที่ๆโรแมนติก ที่นี่ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน ข้อดี คือ สวยมาก ธรรมชาติมาก ถ้าจะหารีสอร์ทอารมณ์ประมาณนี้ในภูเก็ต

Rosewood Phuket

Rosewood Phuket เปิดโปรพลูพาวิลเลี่ยนเริ่มต้นที่ 13000+++ จากราคา 3x,xxx ( เรท PAKSABUY มีทั้งปี ) ใครสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 076 356 888 / อินบ๊อกซ์ของโรงแรม   Rosewood Phuket   หรือ phuket.Reservations@rosewoodhotels.com Rosewood Phuket คืออะไร มันคือรีสอร์ทจากอเมร

Casa De La Flora

Casa de La Flora เขาหลัก คำนิยามที่ลุงจะให้โรงแรมนี้ คือ อาร์ทแกลลอรี่ ที่เข้าพักได้ จะมีสักกี่โรงแรมที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าถึงงานศิลปะได้มากขนาดนี้ เรียกว่าตั้งแต่ก้าวเท้าแรกที่เหยียบโรงแรมนี้ ที่นี่ทำให้ลุงรู้สึกเหมือนลุงกำลังเดินชมงานศิลปะอยู่ในหอศิลป์สักที่ ใครที่ชอบความสุขในการเดิ

La Vela Khao Lak

La Vela Khao Lak คืออะไร โรงแรมนี้เป็นโรงแรมน้องเล็กล่าสุดของเจ้าของบุญถาวรฮะ ในเครือของบุญถาวรก็จะมี casa de la flora และ La Flora โรงแรมนี้จะจับตลาดอยู่ในกลุ่มโรงแรม 5-4.5 ดาวฮะ แรงบันดาลใจของโรงแรมนี้คือ กลุ่มดาว วีล่า หรือกลุ่มดาวเรือใบ นั้นเอง ซึ่งเป็นตัวแทนของนักเดินทาง เราสามาร

เที่ยวทะเลพม่า กับ Love Andaman

ทะเลพม่า กับ ทะเลอันดามัน อันไหนสวยกว่ากัน ? คำถามนี้เจอมาเป็น 1 ล้านรอบล่ะ และก็ตอบแบบเดิมๆทุกครั้ง คือเราต้องตัดเรื่องทาง ประเทศไทย ประเทศพม่าออกไปก่อน ถ้าเราเรานับแค่ภูมิประเทศ จะเห็นได้ว่า หมู่เกาะทางพม่า กับ หมูเกาะสุรินทร์เราคือ หมู่เกาะเดียวกัน เราแค่แบ่งมันออกด้วยอันนั้นของเขา

Ramada Khao Lak Resort

สรุปง่ายๆเลยนะ จะซื้อโปรคุ้มมั้ย ? ราคาเต็มไม่น่าไปเท่าไหร่ แต่ถ้าราคาโปรถือว่าคุ้มฮะ 2299 บาทพร้อมอาหารเช้า ของแถมตรึม ทั้งอัพเกรด เช็คอินก่อนเวลา  เช็คเอาท์เลท ถามว่าห้องดีมั้ย ห้องดีมากฮะ เพราะพึ่งรีโนเวทใหญ่ไปเอง ข้อดีหลักของที่นี่คือ ห้องพักใหญ่ ห้องสวย ใหม่(จริงๆ) บริการดีเอาใจใ

Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas

สรุป ว่ายังไงดีกับ เทวาศรม เขาหลัก ต้องบอกก่อนว่าลุงไปที่นี่มาในช่วงก่อนโรงแรมเปิด 5 วัน หลายๆอย่างยังไม่ลงตัวสักเท่าไหร่ แต่จากที่สัมผัสมา บอกเลยว่า ควรค่าแห่งการมาเยี่ยมเยือนจริงๆ โดยส่วนตัว เทวาศรม เขาหลัก กับ เทวศรม หัวหิน ในเรื่องคอนเซ็ปการตกแต่งนั้นไม่ได้มีสิ่งใดเหมือนกันเลยฮะ แ

อยากเที่ยวเกาะ แต่งบจำกัด ต้องไป “กระบี่”

นี่ลุงพูดจริงๆ นะเออ!!! อยากเที่ยวเกาะ แต่งบจำกัด ต้องไป “กระบี่”  อ่ะ  แล้วทำมั้ยต้องกระบี่ด้วย นั้นสิ ไหนบอกมาสิ เอางี้ๆ เดี๋ยวลุงอธิบายเป็นข้อๆไปเลยล่ะกันเนอะ ทะเลไทยสวยไม่แพ้ที่ใดในโลก ลุงเชื่อว่าใครๆหลายๆคนฝันอยากจะไปมัลดีฟ เกาะสวาท หาดสวรรค์ กันทั้งนั้น บอกเลยครับว่า

Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach

Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach คืออะไร  เอาจริงๆแล้วที่นี่เป็นโรงแรมในเครือ แมริออต รีสอร์ทแอนด์สปา ของ เบียร์ช้าง  โดยในเครือเบียร์ช้างจะมีทั้งหมด 7 โรงแรมพี่น้อง  ตอนนี้สร้างเสร็จแล้ว 4 โรงแรมฮะ โดยทั้ง 7 โรงแรมจะเมีรูปแบบการตกแต่งโทนใกล้เคียงกันหมด โทนสีที่ใช้จะเน้น

Cape Sienna Kamala Beach Phuket

อยากได้โรงแรมวิวสวยๆ ในราคาที่จับต้องได้ในเกาะภูเก็ตมีมั้ย ? ถ้าคำตอบของคุณคือเรื่องวิว เน้นเรื่องวิว ในราคาที่จับต้องได้ ลุงแนะนำที่นี่เลยฮะ Cape Sienna  Phuket ราคาเปิดตัวช่วงโลว์อยู่ที่ 2800 บาทเน็ตพร้อมอาหารเช้า ว่าแต่ Cape Sienna  Phuket  มีอะไรน่าสนใจกันบ้างล่ะ มามะ มามะตามลุงมา