W KOH SAMUI

ดีคร้าบบบบบ วันนี้ลุงพาเพื่อนๆมาเที่ยวสมุยกันอีกแล้ว สำหรับลุงแล้ว ลุงว่าสมุยเป็นเกาะแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง เอาจริงๆที่เที่ยวในเกาะสมุยเองก็ไม่ใช่ว่าเยอะมากอะไร เรียกว่าต้องออกไปเที่ยวรอบนนอกอย่าง หมู่เกาะอ่างทอง เกาะนางยวน เกาะพงันอะไรแบบนี้ซะมากกว่า แต่ที่สมุยมีเยอะจริงๆก็เห็นจะ

X2 Koh Samui Resort – All Spa Inclusive

ถ้าคุณกำลังมองหารีสอร์ทที่สงบเงียบ เพื่อไปพักผ่อน แบบทิ้งตัว หลีกหนีจากความวุ่นวาย และปัญหาใดๆทั้งปวง  X2 Koh Samui Resort คือคำตอบที่คุณจะต้องหลงรัก ตอนนี้มีโปรโมชั่น  ห้องพูลวิลล่าราคา 6,500 บาทเน็ต รวมสปาไม่จำกัด และอาหารเช้าแบบแชมเปญเบรคฟัส ที่ดื่มแชมเปญได้ไม่จำกัด 1 มื้อ ตั้งแต่

Renaissance Koh Samui Resort & Spa

ยังคงวนกันอยู่ที่สมุยนี่แหละฮะ วันนี้ลุงพามาดูที่นี่กันฮะ โรงแรมสไตล์บาหลี  ที่มีจุดขายที่บริการและอาหารเช้า…. Renaissance Koh Samui Resort & Spa ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักแบรนด์ เรเนซอง กันก่อน อธิบายง่ายๆเลยนะ มันคือโรงแรมห้าดาวสำหรับคนรุ่นใหม่ฮะ เปรียบเหมือนสถานที่สำหรับนั

Amari koh Samui

วันนี้ลุงพามา หาดเฉวง เกาะสมุยกันอีกแล้ว คราวนี้ลุงพามาดูโรงแรมสไตล์แฟมมิลี่กันบ้างฮะ เอาจริงๆสมุยก็มีโรงแรมแนวแฟมมิลี่หลายโรงแรมอยู่นะ วันนี้พามาดูโรงแรมนี้ก่อนเนอะ อมารี ตามแบรนด์แล้วคือ โรงแรมสี่ดาว  เป็นโรงแรมที่เน้นตลาดครอบครัวที่มีเด็กน้อย หลังจากที่อมารี สร้างอมารี หัวหินไป ก็ไ

Sala Samui Chaweng Beach Resort

เชื่อว่าหลายๆคนที่ชอบไปพักผ่อนตามโรงแรมเหมือนลุง ถึงแม้เวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน ก็คงไม่มีใครปฏิเสธโรงแรม “ศาลา” ไปได้อย่างแน่นอน  ว่าแต่ “ศาลา” ในความทรงจำของเพื่อนๆเป็นยังไงกันบ้างฮะ สำหรับลุงแล้ว ศาลา คือ โรงแรมดีไซด์โฮเทล อันดับต้นๆของเมืองไทยและยังคงเป็นโรงแร

Silavadee Pool Spa Resort koh Samui ( Lamai Beach )

ถ้าคุณชอบรีสอร์ทที่มีวิวทะเลสวยๆผสมผสานกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ลุงเชื่อว่า Silavadee Pool Spa Resort จะทำให้คุณประทับใจได้ไม่ยาก เอาตรงๆเลย ถ้าถามว่า นี่คือรีสอร์ทที่สวยที่สุดและชอบที่สุดในสมุยมั้ย คำตอบคือคงไม่ใช่ แต่ที่นี่ถือเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ประทับใจอันดับต้นๆในสมุยก็ว่าได้ฮะ โรงแร

Santiburi Koh Samui

ลุงมีโอกาสไปถ่ายภาพให้ทางกับทางเซล ของ สันติบุรี ใช้เพื่อการทำการตลาด ลุงก็เลยมีโอกาสได้ทำงานในรีสอร์ทแห่งนี้อยู่ 2-3 วัน  ก็เลยมารีวิวเบาๆให้เป็นข้อมูลสำหรับเพื่อนๆนะฮะ  เพื่อใครจะสนใจที่นี่ สำหรับที่นี่ เป็นรีสอร์ทสไตล์ไทยแบบผสมสนาน หรือที่เรียกว่า ไทยคอนเทมโพรารี่ และเพิ่งจะรีโนเวท

Four Seasons Resort Koh Samui

Four Seasons Resort  คืออะไร เอากันง่ายๆเลยนะฮะ คือ รีสอร์ทหรู 5 ดาว ที่เน้นเรื่องบริการและความใกล้ชิดธรรมชาติที่งดงามเป็นหลักนั้นเอง ตอนนี้มี Four Seasons Resort มีอยู่ในเมืองไทยด้วยกัน 3 ที่ คือ สมุย เชียงใหม่ และเชียงราย ถ้าถามลุงว่าที่ไหนสวยสุด คำตอบสำหรับลุงก็คือที่นี่แหละฮะ Four

Conrad Koh Samui

สวัสดีคร้าบบบ พ่อ แม่ พี่ น้อง เพื่อนพ้องคนรักรีสอร์ท วันนี้เราจะมาสัมผัสกับรีสอร์ทวิวแสนอลังการที่เกาะสมุยกัน สำหรับลุงแล้วถ้าภูเก็ตมีศรีพันวา สมุย ก็มีที่นี่แหละครับที่เรียกว่าพอสูสีๆกันได้ พูดมากไปก็เสียเวลา ลุงขออาสาพาเพื่อนๆไปเดินชมรีสอร์ทแห่งนี้เลยดีกว่า ไปครับเราไปลุยกันเลยดีกว

The Kala Samui

กราบสวัสดีกันอีกครั้ง วันนี้ ผมมาพาเพื่อนๆไปเที่ยวสมุยกันดีกว่า ถามว่า สมุยมีอะไรดี เมื่อก่อนเจอคำถามนี้คงตอบไม่ได้แน่ๆ ค่าครองชีพก็สูง (น่าจะสูงสุดในในประเทศไทยแล้วก็ได้ฮะ)  ตั๋วเครื่องบินก็แอบแรง  โรงแรมก็แพ้งงงงงง แพง เออ สรุปไม่มีอะไรดีเลยใช่มั้ย 5555555 สมุยถ้าเที่ยวเป็นก็โอเคอยู

U koh madsum samui

กราบสวัสดีพ่อแม่พี่น้องคร้าบบบบ วันนี้พามาเที่ยวหมุยๆกันอีกแล้ว สำหรับผมแล้วสมุยถือเป็นเมืองพักผ่อนหนีปัญหาชีวิตที่ดีงามไม่แพ้เมืองไหนๆในประเทศไทยเลยนะฮะ  มีทั้งวิวสวยๆ ทะเลใสๆ หาดเทพๆ รีสอร์ทดีๆ และอาหารอร้อยยย อร่อย  วันนี้ ผมขออาสา แกมยัดเยียด พาเพื่อนๆไป เที่ยว รีสอร์ทห้องใหม่ล่าส

Sheraton Samui Resort

สมุยอีกแล้ว ช่วงนี้มีโรงแรมจากเกาะสมุยบ่อยมากกกก คราวนี้ เรามาดูโรงแรมน้องเล็กล่าสุดในเครือ SPG กันดีกว่า Sheraton Samui Resort  “เชอรตัน” ถือเป็นแบรนด์ที่คุณเคยกับคนไทยมาช้านาน น่าจะเป็นแบรนด์แรกๆเลยก็ว่าได้ที่ทำให้คนรไทยรู้จัก แบรนด์เครือ SPG นี้ “เชอรตัน” คื