The Naka Island, a Luxury Collection Resort & Spa Phuket

The Naka Island, a Luxury Collection Resort & Spa Phuket สรุปเอาสั้นๆง่ายๆเลยนะ ถ้าใครชอบความสุขสบาย ที่ยังอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ ชอบทะเลสวยๆ ชอบวิวงามๆ  และชอบสถานที่ๆโรแมนติก ที่นี่ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน ข้อดี คือ สวยมาก ธรรมชาติมาก ถ้าจะหารีสอร์ทอารมณ์ประมาณนี้ในภูเก็ต หรื

Rosewood Phuket

Rosewood Phuket เปิดโปรพลูพาวิลเลี่ยนเริ่มต้นที่ 13000+++ จากราคา 3x,xxx ( เรท PAKSABUY มีทั้งปี ) ใครสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 076 356 888 / อินบ๊อกซ์ของโรงแรม   Rosewood Phuket   หรือ phuket.Reservations@rosewoodhotels.com Rosewood Phuket คืออะไร มันคือรีสอร์ทจากอเมริกาฐานะราช

Casa De La Flora

Casa de La Flora เขาหลัก คำนิยามที่ลุงจะให้โรงแรมนี้ คือ อาร์ทแกลลอรี่ ที่เข้าพักได้ จะมีสักกี่โรงแรมที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าถึงงานศิลปะได้มากขนาดนี้ เรียกว่าตั้งแต่ก้าวเท้าแรกที่เหยียบโรงแรมนี้ ที่นี่ทำให้ลุงรู้สึกเหมือนลุงกำลังเดินชมงานศิลปะอยู่ในหอศิลป์สักที่ ใครที่ชอบความสุขในการเดิ

La Vela Khao Lak

ผักกาด ผักกาด โปรมาเจ้าข้าเอ้ยยยยยย LA VELA KHAO LAK เปิดโปรเริ่มต้นที่ 5800 บาท / 2 คืน แถม สปา 90 นาที 2 ท่าน (มูลค่า 4000 บาท) ยังไม่พอ แถมให้ฟรีเอาไปเยอะๆ -ส่วนลด 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม -ส่วนลด 30% สำหรับใช้บริการสปาทุกเมนู -ฟรีบริการรถ รับส่ง ระหว่างโรงแรม La Vela Khao Lak

โรงแรมสนามบิน Eastin Thana City Golf Resort Bangkol

เคยมีปัญหาเวลาเดินทางไปต่างประเทศ หรือ ต้องหาโรงแรมสนามบินกันมั้ยอ่ะ จะนอนที่ไหนดี เอายังไงดี นั้นสิ งั้นวันนี้ลุงพามาดูอีกทางเลือก 1 ของโรงแรมสนามบินกันฮะ โรงแรมนี้อยู่ห่างสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 4.8 กม มีรถรับส่งสนามบินให้ฟรีทุกชั่วโมงตั้งแต่ 7.30 โมงเช้าถึง 4 ทุ่ม (เพียงแจ้งกับทางโ

เที่ยวทะเลพม่า กับ Love Andaman

ทะเลพม่า กับ ทะเลอันดามัน อันไหนสวยกว่ากัน ? คำถามนี้เจอมาเป็น 1 ล้านรอบล่ะ และก็ตอบแบบเดิมๆทุกครั้ง คือเราต้องตัดเรื่องทาง ประเทศไทย ประเทศพม่าออกไปก่อน ถ้าเราเรานับแค่ภูมิประเทศ จะเห็นได้ว่า หมู่เกาะทางพม่า กับ หมูเกาะสุรินทร์เราคือ หมู่เกาะเดียวกัน เราแค่แบ่งมันออกด้วยอันนั้นของเขา

Ramada Khao Lak Resort

สรุปง่ายๆเลยนะ จะซื้อโปรคุ้มมั้ย ? ราคาเต็มไม่น่าไปเท่าไหร่ แต่ถ้าราคาโปรถือว่าคุ้มฮะ 2299 บาทพร้อมอาหารเช้า ของแถมตรึม ทั้งอัพเกรด เช็คอินก่อนเวลา  เช็คเอาท์เลท ถามว่าห้องดีมั้ย ห้องดีมากฮะ เพราะพึ่งรีโนเวทใหญ่ไปเอง ข้อดีหลักของที่นี่คือ ห้องพักใหญ่ ห้องสวย ใหม่(จริงๆ) บริการดีเอาใจใ

Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas

ราคาโปรโมชั่นของโรงแรม Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas 🔸ห้องซีวิว แกรนด์ ดีลักซ์ ราคาเริ่มต้น 3,800 บาท 🔸ห้องซีวิว จูเนียร์ สวีท พร้อมจากุซซี่ ราคาเริ่มต้น 4,900 บาท 🔸ห้องซีวิว พูล พาราไดซ์ สวีท ราคาเริ่มต้น 6,900 บาท 🔸ห้องบีช พูล วิลล่า ราคาเริ่มต้น 9,900 บาท 🔸ห้องบีชฟร้อน

SO Sofitel Hua Hin (Cha-Am Beach)

SO Sofitel Hua Hin คืออะไร SO Sofitel คือ โรงแรมฮิป กิ๊บเกร๋ จากเครือ Accor Hotel ถ้าจะให้เทียบแบรนด์นี้เป็นคู่แข่งกับแบรนด์ไหน คำตอบคือ W Hotel ของ แมริออตนั้นแหละฮะที่ดูจะอยู่ตลาดแนวเดียวกัน ด้วยมาตรฐานของ SO Sofitel  แล้วใน 1 พื้นที หรือ 1 จังหวัด นั้นจะมี SO Sofitel  ได้เพียงแค่แห

grande centre point pattaya

“พัทยา ติดห้าง กลางเมือง  สวนน้ำ คิดส์คลับ ซีวิว และ อาหารเช้า….เลิศ” น่าจะเป็นคำนิยามที่ลุงจะให้กับที่นี่ บอกเลยว่า ใครกำลังหาโรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัว (โดยเฉพาะที่มีเด็กน้อย)  แบบไม่ไกลจาก กทม ลุงบอกเลยฮะ ว่า grande centre point pattaya คือคำตอบที่ใช่ฮะ เราไปดูก

U Chiang Mai

U Chiang Mai ต่างกับ U Nimman Chiang Mai ยังไง U Chiang Mai เป็นโรงแรมแห่งแรกของโรงแรมเครือยูฮะ ที่นี่เป็นโรงแรมขนาดเล็กเพียงแค่ 40 กว่าห้องเท่านั้น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ซึงเป็นโซนวัฒนธรรม ใครอยากสัมผัสความเป็นโลคอล ความเป็นเชียงใหม่แบบที่เป็นเชียงใหม่จริงๆก็ต้องลองมาโซนนี้กัน

InterContinental Hua Hin Resort

 “หัวหิน” ไม่เคยสิ้นมนต์สเน่หา ที่นี่มีมนต์สเน่ห์บางอย่างที่ลุงพูดไม่ถูก ลุงว่าหลายๆคนก็คงรู้สึกอย่างนั้นเหมือนกันใช่มั้ย ? ลุงเชื่อว่าหลายๆคนก็คงคิดแบบนี้เหมือนกัน แต่บางครั้งก็มีปัจจัยบางอย่างที่ทำให้เราไปเที่ยวหัวหินบ่อยน้อยลง ไม่ว่าจะด้วยเรื่องรถติด ช่วงมรสุม หรืออะไรก