Grande centre point pattaya 2019

“พัทยา ติดห้าง กลางเมือง สวนน้ำ คิดส์คลับ ซีวิว และ อาหารเช้า….เลิศ” น่าจะเป็นคำนิยามที่ลุงจะให้กับที่นี่ บอกเลยว่า ใครกำลังหาโรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัว (โดยเฉพาะที่มีเด็กน้อย)  แบบไม่ไกลจาก กทม ลุงบอกเลยฮะ ว่า grande centre point pattaya คือคำตอบที่ใช่ฮะ เราไปดูกันดีกว่าอะไรคื

JW Marriott Khao Lak Resort & Spa

JW Marriott Khao Lak Resort & Spa เป็นโรงแรมที่เน้นเรื่องการพักผ่อนแบบเต็มรูปแบบ จัดเต็มเรื่องแฟคซิลิตี้ โดยเฉพาะเรื่องสระว่ายน้ำที่มีความยาวถึง 2 km พร้อมบริการแบบโรงแรมอินเตอร์เชน 5 ดาวฮะ โดยรวมจากที่สัมผัสมา ถือว่าค่อนข้างครบเลยนะสำหรับสายครอบครัว ตัวโรงแรมอาจไม่ได้ดูทันสมัยดูว

Hotel Labaris Khao Yai

วันนี้ลุงมาพาไปเที่ยวที่นี่กันฮะ Hotel Labaris Khao Yai โรงแรมเปิดใหม่ที่ เขาใหญ่ ดินแดนพักร้อน 1 ใน 3 ของชาวพระนครบ้านเรา มาตามลุงมาฮะ ลุงจะพาไปทำความรู้จัก Hotel Labaris กัน สำหรับคนที่ต้องการความรวบรัด ลุงสรุปให้เลยล่ะกันนะ ดีไม่ดี สรุปโดยรวม 1 ห้องเริ่มต้นขนาดใหญ่มาก 44-45 ตรม วิว

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa ถือเป็นรีสอร์ทน้องใหม่มาแรงของเครือ Marriott ของปี 2017 ฮะ โรงแรมตั้งอยู่บนเกาะที่ขึ้นชื่อว่า “เกาะฟูก๊วก” ไข่มุกแห่งเวียดนามใต้ ฮะ ด้วยทุนสร้างมหาศาล แบบที่เรียกว่าไม่รวยระดับเจ้าสัว CP คงสร้างไม่ได้จริงๆ JW Marriott ถือเป

La Vela Khao Lak

รีวิวนี้ลุงจะมาขอพูดถึง โปรโมชั่น เป็นหลักกันเนอะ เพราะรีวิวโรงแรมเต็มๆลุงรีวิวไว้ในที่นี้แล้ว ใครสนใจเชิญอ่านทางนี้  รีวิวกดตรงนี้นะตัวเอง  1 เพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน มา 4 คนพร้อมอาหารเช้าและรถรับส่งสนามบิน 9999 บาทเน็ต 2 โปรโมชั่นอาหารกินทั้งวัน ไม่อิ่ม ไม่เลิก เริ่มต้นที่ 1499

The Naka Island, a Luxury Collection Resort & Spa Phuket

The Naka Island, a Luxury Collection Resort & Spa Phuket สรุปเอาสั้นๆง่ายๆเลยนะ ถ้าใครชอบความสบาย ที่ยังอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ ชอบทะเลสวยๆ ชอบวิวงามๆ รักธรรมชาติ และชอบสถานที่ๆโรแมนติก ที่นี่ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน ข้อดี คือ สวยมาก ธรรมชาติมาก ถ้าจะหารีสอร์ทอารมณ์ประมาณนี้ในภูเก็ต

Rosewood Phuket

Rosewood Phuket เปิดโปรพลูพาวิลเลี่ยนเริ่มต้นที่ 13000+++ จากราคา 3x,xxx ( เรท PAKSABUY มีทั้งปี ) ใครสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 076 356 888 / อินบ๊อกซ์ของโรงแรม   Rosewood Phuket   หรือ phuket.Reservations@rosewoodhotels.com Rosewood Phuket คืออะไร มันคือรีสอร์ทจากอเมร

เที่ยวระนอง ไม่ไปไม่รู้นะเออ

เวลาเราไปเที่ยว ไปพักผ่อน ไปสปอยตัวเอง  เพื่อนอยากทำอะไรกันบ้าง 1 ขอไปทะเล อยากไปนั่งโง่ๆริมทะเล 2 ขออาหารดีๆ ขอของอร่อยๆ ซีฟู้ดด้วยยยย 3 ขอที่นอนสบายๆราคาไม่แพงมีมั้ยคร้าบบบบบบ ถ้า 3 อย่างนี้คือสิ่งที่เพื่อนๆอยากได้ ระนอง น่าจะเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับทุกคนฮะ มาฮะ เราไปดูกัน 1 ขอไปท

Casa De La Flora

Casa de La Flora เขาหลัก คำนิยามที่ลุงจะให้โรงแรมนี้ คือ อาร์ทแกลลอรี่ ที่เข้าพักได้ จะมีสักกี่โรงแรมที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าถึงงานศิลปะได้มากขนาดนี้ เรียกว่าตั้งแต่ก้าวเท้าแรกที่เหยียบโรงแรมนี้ ที่นี่ทำให้ลุงรู้สึกเหมือนลุงกำลังเดินชมงานศิลปะอยู่ในหอศิลป์สักที่ ใครที่ชอบความสุขในการเดิ

La Vela Khao Lak

La Vela Khao Lak คืออะไร โรงแรมนี้เป็นโรงแรมน้องเล็กล่าสุดของเจ้าของบุญถาวรฮะ ในเครือของบุญถาวรก็จะมี casa de la flora และ La Flora โรงแรมนี้จะจับตลาดอยู่ในกลุ่มโรงแรม 5-4.5 ดาวฮะ แรงบันดาลใจของโรงแรมนี้คือ กลุ่มดาว วีล่า หรือกลุ่มดาวเรือใบ นั้นเอง ซึ่งเป็นตัวแทนของนักเดินทาง เราสามาร

โรงแรมสนามบิน Eastin Thana City Golf Resort Bangkol

เคยมีปัญหาเวลาเดินทางไปต่างประเทศ หรือ ต้องหาโรงแรมสนามบินกันมั้ยอ่ะ จะนอนที่ไหนดี เอายังไงดี นั้นสิ งั้นวันนี้ลุงพามาดูอีกทางเลือก 1 ของโรงแรมสนามบินกันฮะ โรงแรมนี้อยู่ห่างสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 4.8 กม มีรถรับส่งสนามบินให้ฟรีทุกชั่วโมงตั้งแต่ 7.30 โมงเช้าถึง 4 ทุ่ม (เพียงแจ้งกับทางโ

เที่ยวทะเลพม่า กับ Love Andaman

ทะเลพม่า กับ ทะเลอันดามัน อันไหนสวยกว่ากัน ? คำถามนี้เจอมาเป็น 1 ล้านรอบล่ะ และก็ตอบแบบเดิมๆทุกครั้ง คือเราต้องตัดเรื่องทาง ประเทศไทย ประเทศพม่าออกไปก่อน ถ้าเราเรานับแค่ภูมิประเทศ จะเห็นได้ว่า หมู่เกาะทางพม่า กับ หมูเกาะสุรินทร์เราคือ หมู่เกาะเดียวกัน เราแค่แบ่งมันออกด้วยอันนั้นของเขา